Loại phòng xông hơi gia đình nào tốt nhất?

Ngày nay xã hội phát triển nhu cầu xông hơi để cải thiện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp rất phổ biến. Vậy loại phòng xông hơi gia đình nào tốt để đáp ứng thỏa mãn người sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Xem thêm về phòng xông hơi tại: https://xonghoi.info/phong-xong-hoi

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt

Phòng xông hơi gia đình gồm có các loại nào?

Hiện nay, Xông hơi Bilico nói riêng cung cấp lắp đặt gồm 4 loại phòng xông hơi đó là:

a, Phòng xông hơi khô

b, Phòng xông hơi ướt

c, Phòng xông hơi hồng ngoại và đá muối

Tương tự như phòng xông hơi khô về cấu tạo nhưng chỉ khác về thiết bị làm nóng. Đối với xông hơi đá muối hơi nóng hấp thụ từ đá thẩm thấu vào cơ thể còn xông hơi hồng ngoại hơi nóng hấp thụ bằng các tia hồng ngoại hấp thụ qua da làm nóng cơ thể.

Tham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi tại: https://steemit.com/xonghoibilico/@...ong-hoi-tang-cuong-suc-khoe-mua-dich-covid-19

Lợi ích từng loại phòng xông

* Phòng xông hơi khô:

* Phòng xông hơi ướt:

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm phòng xông hơi được xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều thương hiệu khác nhau:

* Thái độ tư vấn dịch vụ – bảo hành

Với một phòng xông hơi chất lượng tốt luôn đi cùng với các đơn vị cung cấp uy tin nên yếu tố phục vụ khách hàng, bảo hành tối đa cũng là một lưu ý để khách hàng lựa chọn sản phẩm:

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi Loại phòng xông hơi gia đình nào tốt nhất? Mọi thắc mắc quý khách liên hệ ngay Xông hơi Bilico để được tư vấn trực tiếp.